The Lord of the Rings: The Return of the King : No flabber left ungasted, nor no gob unsmacked

 

 

เสร็จแล้ว มันจบลงแล้ว ความขัดแย้งอันยิ่งใหญ่สิ้นสุดลง และพวกเราผู้ชมที่งงงวยและมีเปลือกหอยสำหรับแฟนตาซีอันยิ่งใหญ่ของปีเตอร์แจ็คสันได้รับอนุญาตให้แยกย้ายกันไปตามสนามรบในช่วงพระอาทิตย์ตก

ไม่มีความละเอียดอ่อนถูกทิ้งไว้โดยลำดับการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ของนายแจ็คสัน หลังจากสามชั่วโมง 21 นาทีของการจู่โจมอย่างยั่งยืนอย่างรุนแรงซึ่งได้รับการสนับสนุนจากซาวด์แทร็กออเคสตร้าของกล้ามเนื้อกลองกาต้มน้ำอย่างต่อเนื่องเราได้จับมือกันแล้ว มันเป็นงวดสุดท้ายที่ยาวนานและไม่เคยน่าเบื่อ – แม้ว่าบางครั้งคุณจะรู้สึกว่าแฟน ๆ ของ Prog Rock ต้องรู้สึกถึงการฟังด้านสุดท้ายของ Yessongs ไม่ได้อยู่ไกล

หลายชั่วโมงหลังจากดูภาพยนตร์ฉันสามารถหลับตาและดูฉากการต่อสู้ที่น่าทึ่งเหล่านั้นเต้นและสั่นในกะโหลกศีรษะของฉัน พวกเขายิ่งฟุ่มเฟือยยิ่งกว่าการล้อมกรามของเขาที่ลึกล้ำในหอคอยทั้งสอง พวกเขามีช้างยักษ์และ pterodactyls ที่โฉบเฉี่ยว หลังจากภาพยนตร์เรื่องที่สองฉันเปรียบเทียบกองทหารมหากาพย์ของเขากับ Kurosawa แต่มันเป็นข้อตกลงที่เขาไม่สมควรได้รับอีกต่อไป การต่อสู้ของเขาเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจในบัญชีของตัวเอง บางทีการต่อสู้ของ Kurosawa อาจจะอธิบายได้ในวันหนึ่งว่าเป็น Proto-Jacksonian และเป็นครั้งแรกในซีรีส์นี้พวกเขาถูกสร้างขึ้นเพื่อพล็อตที่มีพลังบรรยาย คลิกที่นี่เพื่อดู The Lord of the Rings ลอร์ดออฟเดอะริงส์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

Hobbits Frodo (Wood) และ Sam (Sean Astin) เดินทางไปมอร์ดอร์สองคนใน บริษัท ของ The Wicked และ Dialum Gollum (Andy Serkis) เพื่อทำลายแหวน ในขณะเดียวกันกองกำลังแห่งความดีนำโดย Aragorn (Viggo Mortensen) เริ่มต้นด้วยกลยุทธ์การผันที่มีขนาดใหญ่: การจู่โจมอย่างเต็มที่บน Orcs เพื่อเบี่ยงเบนความชั่วร้ายจากการเห็นว่าโฟรโดกำลังกำจัดแหวน และมีช่วงเวลาที่โชว์อื่น ๆ มากมายรวมถึงความยุ่งเหยิงที่น่าขนลุกกับแมงมุม

หลังจากที่มีการพูดและทำสิ่งที่มีมานานทุกครั้งหลังจากที่ Madrigal ทุกคนได้รับการพูดคุยกันทุกครั้งที่มีการสูบบุหรี่ที่ไม่น่าเบื่อและทุกวลี Elvish ทุกวลี ที่จะพูดเกี่ยวกับสงครามหรือเกี่ยวกับการประกวดทางศีลธรรมนิรันดร์กับความชั่วร้าย?

ด้วยการละเลยของ Saruman ไม่มีข่าวกรองที่น่าสนใจกำกับกองกำลังแห่งความมืด ใบหน้าของความชั่วร้ายอย่างมีประสิทธิภาพจะต้องเป็นกอลลัมซึ่งถึงแม้จะน่ารังเกียจ แต่ก็ไม่มีความแตกต่างอย่างมากสำหรับอารากอร์นและแกนดัล์ฟ และในทางกลับกันของกษัตริย์นอกเหนือจากการสูญเสียการเสียสละของกษัตริย์ Theoden ของ Bernard Hill ซึ่งมีอายุมากอยู่แล้วผู้คนเพียงคนเดียวที่ถูกฆ่าตายในสนามรบนั้นเป็นล้านล้านคน ไม่มีใครสำคัญ แตกต่างจากการทำสงครามในโลกที่ไม่ใช่เมืองโททาวน์ไม่มีประสบการณ์การสูญเสียที่ไม่มีสติไม่มีความรู้สึกที่แท้จริงของความหยาบคายและโศกนาฏกรรมของสงคราม นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงดึงดูดเด็กวัยรุ่นและผู้ใหญ่ที่ภักดีต่อตัวเอง

มันอาจดูน่าเบื่อที่จะจำได้ว่าลอร์ดออฟเดอะริงส์ตื้นเป็นอย่างไรเมื่อภาพยนตร์ปีเตอร์แจ็คสันกลายเป็นเรื่องที่สนุกสนาน ฉันเริ่มต้นซีรีส์ที่ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าและจบผู้ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้า

ด้วยพลังงานมหาศาลและรายละเอียดที่น่าหลงใหลในรายละเอียดแจ็คสันได้ทำให้ตำนานที่โรแมนติกย้อนกลับมีชีวิตอีกครั้ง เขาได้ให้ตำนานโทลคีนพุ่งเข้าสู่เทอร์โบในศตวรรษที่ 21 มันเป็นผ้าขี้ริ้ว แต่เขาทำให้มันเป็นผ้าขี้ริ้วที่น่าเหลือเชื่อ

…เรามีความโปรดปรานเล็กน้อยที่จะถาม ผู้คนนับล้านหันไปหาผู้พิทักษ์เพื่อเปิดข่าวที่เป็นอิสระและมีคุณภาพทุกวันและผู้อ่านใน 180 ประเทศทั่วโลกสนับสนุนเราทางการเงิน

เราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข้อมูลที่มีพื้นฐานมาจากวิทยาศาสตร์และความจริงและการวิเคราะห์ที่ฝังรากอยู่ในอำนาจและความซื่อสัตย์ นั่นเป็นเหตุผลที่เราเลือกที่แตกต่าง: เพื่อให้การรายงานของเราเปิดสำหรับผู้อ่านทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนหรือสิ่งที่พวกเขาสามารถจ่ายได้ นี่หมายความว่าผู้คนจำนวนมากสามารถได้รับการแจ้งให้ทราบดีขึ้นเป็นหนึ่งเดียวและเป็นแรงบันดาลใจให้ดำเนินการที่มีความหมาย

ในช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยอันตรายเหล่านี้องค์กรข่าวระดับโลกที่แสวงหาความจริงเช่น The Guardian เป็นสิ่งจำเป็น เราไม่มีผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของมหาเศรษฐีหมายความว่าวารสารศาสตร์ของเราปราศจากอิทธิพลเชิงพาณิชย์และการเมือง – สิ่งนี้ทำให้เราแตกต่าง เมื่อไม่เคยมีความสำคัญมากขึ้นความเป็นอิสระของเราช่วยให้เราสามารถตรวจสอบท้าทายและเปิดเผยผู้ที่อยู่ในอำนาจได้อย่างไม่เกรงกลัว สนับสนุนผู้พิทักษ์จากเพียง $ 1 – ใช้เวลาเพียงนาทีเดียว หากทำได้โปรดพิจารณาสนับสนุนเราด้วยจำนวนปกติในแต่ละเดือน ขอขอบคุณ.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *